Trải Nghiệm Tốt 2T là gì?

Chào Bạn,

Những món hàng mà bản thân và người thân & bạn bè đã mua sắm online, xài trải nghiệm thấy chất lượng tốt và canh mua được giá tốt trên các sàn thương mai điện tử lớn như Tiki, Sendo, Shopee, Adayroi, Lazada và các Công ty bán online uy tín như FPT shop, Cellphones, …

 

Và tui thấy xung quanh còn một số bạn và anh chị ngại sợ mua hàng online vì đã bị giao hàng không đúng như mô tả hoặc hàng sử dụng kém chất lượng bởi bạn chọn lầm Shop mới bán, chưa có đánh giá tốt… nên khả năng shop này chưa được sàn lọc, chưa có uy tín và chưa chăm sóc tốt khách hàng.

 

Thế nên tui lựa chọn ra một số các món hàng đã mua xài tốt đưa lên lưu trữ online ở trang này cho bạn xem tham khảo các món hàng. Đến khi bạn có nhu cầu mua sắm online một món hàng, bạn trở lại vào trang trainghiemtot.com thoải mái so sánh chênh lệch giá thị trường, giá ở các shops và canh mua có giá khuyến mãi hoặc Flash Sale.
Điểm quan trọng là làm sao để chọn ra được một Shop có tâm để bán món hàng chất lượng trong số rất nhiều Shops bán cùng một món hàng trên sàn thương mại điện tử? Đó cũng là điểm quan tâm mà tui chia sẻ cho các bạn tham khảo các Shops mà tui đã lựa chọn mua sau khi tui đã đánh giá các Shops, bằng kỹ năng và kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng, đánh giá và lựa chọn các nhà cung cấp có được khi tui làm bộ phận Soucing ở Công ty.

 

Chúc bạn Bạn tìm được món hàng ưng ý, tốt giá và tốt chất lượng 🙂

 

Khi bạn cần hỗ trợ, hãy chat với tui ở đây.

 

Trải Nghiệm Tốt 2T = Tốt Giá & Tốt Chất Lượng ==> Chia Sẻ Cùng Mua